All for Joomla All for Webmasters

Luyện thi TOEIC

Tăng điểm TOEIC nhanh với một lộ trình học tối ưu

THỜI LƯỢNG:
24 tuần
Mã:
TOEIC-01

Địa chỉ

Số 33 Chùa Hà,TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   Xem bản đồ

🙂 Hành trình chinh phục Toeic:

1. Kiểm tra trình độ
2. Xây dưng lộ trình học
3. Xác định tài liệu phù hợp
4. Quyết tâm và bám sát kế hoạch

Tăng điểm TOEIC nhanh với một lộ trình học tối ưu

toeic

Các cấp độ:

Cấp độMục tiêuThời lượngLịch họcLịch đặc biệt
Lever 10-20030 giờ 

Thứ Tư, Sáu/thứ Ba, Năm/thứ Bảy, Chủ nhật

17.45-19.15

19.30-21.00

Thứ Tư, Sáu/thứ Ba, Năm/thứ Bảy, CN

8.00-9.30

9.45-11.15

14.00-15.30

15.45-17.15

 

Học phí

Giảm thêm 5%

Lever 2200 – 35030 giờ
Lever 3350 – 50030 giờ
Lever 4500 – 650 – 75030 giờ
Lever 5650 – 75030 giờ

EEC Luyện tập những phần giúp bạn tăng điểm nhanh nhất

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học này tại EEC.

 gt

Được giải thích tường tận

cho từng câu hỏi luyện tập, trong tất cả 7 phần của đề thi (4 phần Nghe & 3 phần Đọc). Bạn sẽ thấy mình tự tin hơn nhiều khi gặp lại những câu hỏi tương tự, trong lúc thi hay trong thực tế công việc.

 cl

Chiến lược tối ưu khi làm bài thi TOEIC

sẽ được truyền đạt cho bạn thông qua các bài phân tích chi tiết về cách làm bài hiệu quả nhất cho mỗi phần trong đề thi. Và các típ (“mẹo”) làm bài giúp bạn có thể “đoán hợp lí” những câu bạn không nghe rõ hay biết rõ.

 nv

Nắm vững những điểm ngữ pháp quan trọng nhất

với Chương trình học ngữ pháp TOEIC. Bạn sẽ nắm vững tất cả 17 chủ đề ngữ pháp thiết yếu trong tiếng Anh như 12 thì, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, từ loại, …

 h6

Học 600 từ vựng thiết yếu trong TOEIC

thông qua 50 chủ đề dễ nhớ. Mỗi từ bạn học sẽ có tất cả những thông tin quan trọng như gia đình từcấu trúc dùng từphát âm, ví dụ. Hệ thống bài ôn tập trong và sau mỗi chủ đề giúp bạn nắm rõ các từ đã học trước khi qua chủ đề mới.

 ht

Được hỗ trợ tối đa

bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình của EEC. Bạn sẽ thấy chưa nơi nào quan tâm nhiều đến việc học & tiến bộ của bạn như ở EEC.

 

 

Bảng quy đổi khả năng làm việc, tương ứng với số điểm Toeic Reading + Listening

Điểm sốQuy đổi khả năng làm việc
10-250

Memorized Proficiency /Beginner

Có thể đáp ứng những nhu cầu tối thiểu cần thiết bằng việc sử dụng những từ, cụm từ đơn lẻ đã học thuộc. Không có khả năng tự hình thành câu trong giao tiếp. Thậm chí trong những tình huống lặp lại cũng vẫn bị hạn chế nghiêm trọng về ngôn ngữ, ngay cả khi đối thoại đối với những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.
255-400

Elementary Proficiency /Elementary

Có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp tối thiểu và duy trì hội thoại trực tiếp rất đơn giản về những chủ đề quen thuộc như gia đình, thông tin cá nhân và chỗ ở…Rất hạn chế trong việc sắp xếp và làm chủ ngôn ngữ, thậm chí trong những tình huống lặp lại, giap tiếp cũng vẫn bị hạn chế.
405-600

Elementary Proficiency, Plus /Intermediate

Ngoài những khả năng biểu đạt ngôn ngữ như miêu tả ở trình độ Elementary Proficiency, những cá nhân ở trình độ này còn có thể mở đầu và duy trì những cuộc hội thoại trực tiếp và đáp ứng những nhu cầu xã hội tối thiểu. Tuy vẫn còn hạn chế về khả năng sắp xếp, sử dụng ngôn ngữ và khả năng miêu tả song họ đã có thể đáp ứng các yêu cầu giao tiếp thông thường một cách tương đối chính xác.
605-780

Limited Working Proficiency/Uper Intermediate

Có thể đáp ứng các yêu cầu xã hội thường nhật và các yêu cầu công việc tối thiểu. Có thể thường xuyên giao tiếp hiệu quả về các chủ đề liên quan đến sở thích đặc biệt và lĩnh vực chuyên môn. Có khả năng nói tự tin và tường thuật sự kiện; tuy nhiên khả năng này sẽ bị hạn chế khi bị áp lực.
785-900

Limited Working Proficiency, Plus /Pre-advance

Có thể đáp ứng hiệu quả hầu hết các yêu cầu trong công việc với tần xuât sử dụng tiếng Anh tương đối thường xuyên. Có thể giao tiếp tương đối tốt về các chủ đề được quan tâm đặc biệt; nói một cách tương đối tự tin với thời lượng dài mà không gặp khó khăn; đặc biệt có thể tham gia hầu hết các tình huống giao tiếp xã hội chính thức và xã giao; tuy nhiên hiệu quả sử dụng ngôn ngữ bị giảm khi gặp áp lực.
905-990

General Professional Proficiency /Advance

Có thể giao tiếp hiệu quả trong hầu hết các tình huống hội thoại cả chính thức và xã giao về các chủ đề thực tế, xã hội và chuyên môn. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách mạch lạc và tự nhiên mà không cần có sự trợ giúp; người bản ngữ có thể hiệu nội dung đối thoại một cách dễ dàng.

 

 

Đăng ký ngay hôm nay để được hõ trợ chi phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY