Với quan điểm “Con người là yếu tố quyết định đưa đến thành công của một tổ chức”, Anh ngữ English Express luôn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân sự là giáo viên, nhân viên của toàn Hệ thống. Ngay từ ngày đầu hoạt động, Hệ thống Anh ngữ English Express đã xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự hợp lý, tinh gọn và hiệu quả từ cấp quản lý đến các phòng ban chuyên môn làm chức năng riêng tại từng cơ sở.

Đội ngũ AR (Academic Research), TQM (Training Quality Management)

Để duy trì sự ổn định và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, EEC còn có các phòng  ban làm công tác chuyên môn như phòng AR (Academic Research), TQM (Training Quality Management) ngay tại Hệ thống. Đội ngũ quản lý học vụ giàu kinh nghiệm, gồm các chuyên gia với nhiều bằng cấp cao về kinh nghiệm quản lý học vụ, giàu kinh nghiệm đem đến cho học viên một môi trường học tập tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp dạy và học hiện đại được cập nhật liên tục cho tất cả các chương trình đào tạo. Đội ngũ quản lý học vụ của chúng tôi thường xuyên giám sát và hỗ trợ các giáo viên, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự các phòng ban

Nhằm đảm bảo việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân sự tại phòng tuyển sinh, event, cơ sở vật chất còn đóng vai trò rất quan trọng  trong công tác chăm sóc học viên, tổ chức các chương trình ngoại khóa, các chuyến dã ngoại, câu lạc bộ tiếng Anh… Riêng đội ngũ nhân sự cơ sở vật chất đã thể hiện rất tốt vai trò của mình thông qua việc mang đến cho nhân viên một môi trường hiện đại, khang trang với đầy đủ các trang thiệt bị phục vụ cho việc học của học viên tại tất cả các cơ sở trong toàn Hệ thống Anh ngữ English Express.

Sự nối kết bởi quy trình làm việc khoa học, hiện đại đạt chuẩn ISO, Anh ngữ English Express mang đến một môi trường học tiếng Anh chất lượng tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho các học viên của Hệ thống học tập và phát huy mọi khả năng của mình. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng giảng dạy, giữ vững vị trí hàng đầu trong công tác giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, Anh ngữ English Express còn có những chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho giáo viên, nhân viên của Hệ thống. Những chính sách đãi ngộ đặc biệt này tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ giáo viên, nhân viên không ngừng trau dồi, nâng cao khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… góp phần xây dựng và phát triển uy tín, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo của Anh ngữ English Express ngày càng vững mạnh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  • Giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh như: Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada… cùng đồi ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt huyết.
  • 100% Giáo viên có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, được công nhận và sử dụng trên hơn 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học ngoại ngữ trên thế giới).
  • 100% Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.