Hệ thống Anh ngữ English Express (EEC) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Với thế mạnh là một đơn vị giảng dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng, cùng với chế độ đãi ngộ tốt, cơ chế khuyến khích cá nhân phát huy tốt nhất khả năng của mình. EEC có điều kiện thu hút một lượng lớn giáo viên giỏi trong và ngoài nước. Để có một đội ngũ giáo viên giỏi, EEC áp dụng quy trình tuyển dụng gắt gao, nhiều cấp độ từ lý thuyết đến thực hành. “Đào tạo chuyên nghiệp, quản lý chất lượng, bằng cấp quốc tế” là mục tiêu cũng như định hướng trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy. EEC luôn chú trọng đến chất lượng giáo viên nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong công tác giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Hằng năm, EEC thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, hội thảo chuyên đề, các buổi workshop, training hỗ trợ các giáo viên cũng cố, nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Đặc biệt, hội nghị giảng dạy tiếng Anh – TESOL được tổ chức thường niên thu hút các giáo viên tiếng Anh chất lượng trên cả nước. TESOL là Hội nghị giảng dạy tiếng Anh giúp giáo viên có điều kiện nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, cải tiến phương pháp giảng dạy. Trong tổng số gần 30 giáo viên của hệ thống có trên 10 Tiến sĩ, Thạc sĩ, còn lại đều là có trình độ Cử nhân. Bên cạnh đó, EEC còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm có những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường Đại học đẳng cấp quốc tế. Trong quá trình giảng dạy tại Hệ thống Anh ngữ English Express, các giáo viên đề được khuyến khích bằng nhiều cơ hội phát triển nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy, bao gồm cả chương trình đào tạo giáo viên của các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc học viên được tốt hơn, từ năm 2015, Anh ngữ English Express đưa đội ngũ giáo viên trợ giảng làm công tác hỗ trợ giáo viên, chăm sóc và giúp các em tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi. Điều này sẽ giúp cho học viên được quan tâm sâu sát hơn, vì thế việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương Pháp vận động toàn cơ thể:

Total Physical Response (TPR) được biết đến rộng rãi trên toàn cầu như là một phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em. TPR đã được nghiên cứu và phát triển trong hơn 50 năm và hiện tại nó vẫn đang được mệnh danh là phương pháp học tập ngoại ngữ ưu việt nhất cho trẻ em.

Từ mối tương tác đơn giản giữa cha mẹ và trẻ, trẻ có phản ứng thể chất như: Nghe, Nhìn, Cảm nhận và Hành động với lời nói của cha mẹ. Tiến sỹ James J. Asher đã đặt ra những giả thuyết về việc học ngôn ngữ mới làm tiền đề cho những nghiên cứu và hoàn thiện phương pháp TPR:

  • Ngôn ngữ mới được tiếp thu phần lớn qua việc nghe.
  • Việc học ngôn ngữ mới cần phải sử dụng bán cầu phải của não.
  • Việc tiếp thu ngôn ngữ mới không được gây ra căng thẳng.

Sau hơn 50 năm nghiên cứu và ứng dụng TPR đã được tiếp nhận rộng rãi trên thế giới và thể hiện tính ưu việt vượt trội trong công tác dạy và học ngôn ngữ thứ 2 như tiếng mẹ đẻ.

Tại EEC, hiệu quả học tập cũng như cảm xúc của những học viên nhí luôn là mối quan tâm hàng đầu của Trung tâm. Do vậy, Trung tâm đã quyết định ứng dụng phương pháp TPR vào chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Và để nâng cao hiệu quả của phương pháp này, EEC đã có những sự sửa đổi để nó trở nên phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với phương pháp này, những học viên nhí của Trung tâm sẽ nhận được sự phát triển toàn diện cả về mặt trí tuệ lẫn cảm xúc.

7 LÍ DO NÊN CHỌN ENGLISH EXPRESS CENTER :

  1. PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI TPR- Học ngoại ngữ theo đúng phương pháp học tiếng mẹ đẻ giúp học sinh phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.
  2. GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TRỰC TIẾP luyện phát âm chuẩn, sửa sai CHO TỪNG HỌC SINH để học sinh phát âm chuẩn
  3. MÔI TRƯỜNG HỌC HẤP DẪN, MÔ HÌNH HỌC HIỆN ĐẠI, chủ động giúp HỌC SINH NĂNG ĐỘNG, TỰ TIN NÓI VÀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH
  4. BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH giúp nâng cao hiệu quả của lớp học, tăng sự chủ động cho học sinh, khuyến khích sức sáng tạo và giúp học sinh phát triển toàn diện.
  5. Học sinh có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, tăng cường PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH
  6. Có PHẦN MỀM THEO DÕI SỰ TIẾN BỘ của học sinh qua từng bài học; học sinh được giám sát chặt chẽ, kiểm tra và đánh giá cuối khóa học. Có học bạ Anh ngữ theo dõi sự tiến bộ của học sinh.
  7. Học sinh được tham gia CÂU LẠC BỘ ANH NGỮ với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ – MỘT MÔI TRƯỜNG ĐỂ thực hành giao tiếp tiếng anh.