Học tiếng Anh trực tuyến chuẩn Mỹ dành cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi

Học tiếng Anh trực tuyến chuẩn Mỹ dành cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Corona. Chương trình ở trường nói chung và chương trình học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đều đang tạm nghỉ. Để không lãng phí thời gian học tập của các con, Trung tâm Anh Ngữ English Express đã triển khai các lớp học trực tuyến dành cho các bạn học sinh từ lớp 5 – 15 tuổi.

Không cần tốn thời gian và xăng dầu đưa đón con ra các trung tâm, con vẫn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh tại nhà với các giáo viên chuẩn Quốc Tế. 100% giáo viên nước ngoài, ngoài ra theo suốt buổi học sẽ có thêm 1 cô người Việt hướng dẫn và hỗ trợ con tương tác với thầy hiệu quả hơn.
Bố mẹ hoàn toàn nắm bắt được quá trình học và phát triển của con. 1 tuần con được học 3 buổi NGAY TẠI NHÀ. Một buổi học 60 phút DÀNH RIÊNG cho con và giáo viên. Con chủ động thể hiện khả năng nói của mình theo sở thích, con được giáo viên khuyến khích nói và sửa lỗi phát âm ngay lập tức trong suốt buổi học!
Chỉ cần có máy tính có Camera, Mic hoặc điện thoại Smartphone là có thể tham gia lớp học trực tuyến với giáo viên bản ngữ dễ dàng.
HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0981104555

Fanpage: https://www.facebook.com/englishexpresssystem/
———————————————————————————————————–

Đăng ký học