PHÁT SỐT VỚI TRÀO LƯU HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ

Học trực tuyến không phải là hình thức học mới mẻ, nhất là trong thời đại công nghệ – thông tin phát triển như hiện nay. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà học trực tuyến mang lại như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, không cần di chuyển, học mọi lúc mọi nơi, xóa tan khoảng cách giữa thầy cô và học sinh….
Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh trẻ em online
         Điều gì khác biệt ở lớp học trực tuyến của EEC?
  – Học phí quá rẻ hỗ trợ tối ưu cho bố mẹ mùa dịch Covid-19.
  – Không giới hạn thiết bị học (máy tính, ipad, smartphone…), thời gian học linh động
 – Giúp con giải quyết nhanh gọn tất cả các bài tập Tiếng Anh ở trường, bởi giáo trình được nghiên cứu theo khung đào tạo Cambridge kết hợp chương trình của Bộ giáo dục.
 – Trước mỗi bài học, con được khởi động với những trò chơi, bài hát Tiếng Anh vui nhộn, kích thích tính ham học của con.
 – Học 100% giáo viên nước ngoài có bằng Đại học và sau Đại học, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, yêu trẻ.
 – Đội ngũ trợ giảng hỗ trợ con tương tác với giáo viên hiệu quả hơn trong quá trình học
 – Con được nói, được viết, được thầy cô trực tiếp sửa phát âm
 – Tự tin thi đỗ chứng chỉ Cambridge chỉ sau 1 khóa học tại EEC.
 – Chỉ sau 3 tháng con bắn tiếng anh như gió, đố ai dám khinh thường khả năng ngoại ngữ của con.
Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh trẻ em online