Phương pháp học cho trẻ trong mùa dịch

Do khả năng tập trung của các bé còn chưa cao, rất hiếu động và ít khi chịu ngồi yên một chỗ. Chính vì thế, lớp học trực tuyến dành cho bé cũng cần phải có những tính năng đáp ứng tốt các đặc điểm về tâm lý cũng như thể chất.

Hiểu được điều đó, EEC đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt chương trình EEC – Tiếng Anh trực tuyến cho bé, lớp học giúp duy trì hứng thú học tập và đảm bảo tốt nhất hiệu quả tiếp thu tiếng Anh cho các bé trong những ngày tạm nghỉ tránh dịch Covid-19.

Cụ thể lớp học EEC – Tiếng Anh trực tuyến có những đặc điểm nổi bật nào phù hợp cho các bé:

• Với 100% giáo viên nước ngoài có bằng đại học trở lên, ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng daỵ.
  • Thầy cô tương tác trực tiếp, sát sao từng học sinh để kịp thời nhắc nhở mỗi khi con chưa chú ý hay không hiểu bài.
  • Phần mềm học dễ cài, dễ sử dụng, chỉ cần có smartphone, ipadmáy tính….. có kết nối internet là có thể đăng nhập vào học.
  • Sau mỗi bài học các con sẽ nhận 1 nhiệm vụ, giáo viên sẽ yêu cầu con trả bài trước buổi học  ngày hôm sau.
  • Đặc biệt kinh tế vì học phí rẻ hơn rất nhiều khi học ở trung tâm.
  • Kết quả hình ảnh cho tiếng anh trực tuyến[

Để nhận được tư vấn kỹ hơn về lớp học khóa học của EEC, bố mẹ hãy để lại thông tin ở form bên dưới cho EEC, chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong khoảng thời gian sớm nhất!