Hội thảo “Cha mẹ phải làm gì để con giỏi tiếng Anh?”

Hội thảo “Cha mẹ phải làm gì để con giỏi tiếng Anh?”

Làm thế nào để con học giỏi tiếng Anh? là một câu hỏi của rất nhiều phụ huynh Việt Nam. Nhiều phụ huynh chia sẽ: “Con tôi đã học tiếng Anh nhiều năm tại sao vẫn chưa thể nói được tiếng Anh?” hay “Con tôi cảm thấy sợ môn tiếng Anh, tôi rất mong cháu có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo nhưng chưa biết phải làm sao để giúp cháu”… trong hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Trung tâm Anh ngữ quốc tế English Express đã nghe rất nhiều nỗi niềm trăn trở của hàng ngàn phụ huynh. Vậy bản chất của vấn đề nằm ở đâu? tại sao Việt Nam là một dân tộc thông minh, xếp trong top 10 nước có thành tích về môn Toán và Khoa học vậy tại sao việc học tiếng Anh của người Việt lại gặp nhiều khó khăn như vậy?

Những chuyên gia ngôn ngữ của Trung tâm Anh ngữ quốc tế English Express với bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu và đã tổng kết những bài học quý giá trong quá trình đào tạo để giúp phụ huynh giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp phù hợp giúp quá trình học tiếng Anh, đặc biệt ở trẻ em không còn là một nỗi sợ hãi. Từ phương pháp tiếp cận, tạo động lực và khơi dậy bản năng ngôn ngữ từ bên trong mỗi người học.

Một số sai lầm khi học tiếng Anh đã được các chuyên gia hàng đầu của English Express Việt Nam nêu ra như:

  • Người Việt Nam học tiếng Anh bằng mắt: tức là chỉ chú trọng việc đọc, xem mà dành rất ít thời gian để nói, giao tiếp.
  • Học ngôn ngữ sai quy trình: Tập trung học từ vựng, ngữ pháp trước sau đó mới học Nghe và Nói.
  • Tâm lý “phải nói đúng ngữ pháp”, sợ sai.
  • Tâm lý nóng vội là một trong những rào cản vô hình làm chậm quá trình phát triển ngôn ngữ.
  • Và người học Thiếu cam kết: Chúng ta không thể học tiếng Anh giỏi chỉ trong một thời gian ngắn, phương pháp chỉ cho chúng ta lối đi đúng nhưng sự nỗ lực của bản thân mới quyết định tất cả.

Những nguyên nhân cốt lõi được các Chuyên gia phân tích trên nền tảng khoa học Ngôn ngữ và Tâm lý, đồng thời trải qua quá trình kiểm chứng từ thực tế công tác giảng dạy để đưa ra những giải pháp phù hợp cho việc học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam. Hội thảo chia sẻ với phụ huynh về những giải pháp thích hợp để giúp con học tiếng Anh một cách hào hứng và hiệu quả nhất.

Để đăng ký tham gia miễn phí quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 0976010305 hoặc 0966513181.

 

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *