EEC 2017 – MỘT NĂM ĐẦY ẮP YÊU THƯƠNG

EEC 2017 – MỘT NĂM ĐẦY ẮP YÊU THƯƠNG

Năm 2017 đã trôi qua với rất nhiều kỷ niệm của các thầy cô giáo, và các cán bộ nhân viên trung tâm English Exrepss Vĩnh Phúc, rất nhiều giọt mồ hôi đã đổ xuống, nhiều giọt nước mắt vui có, buồn cũng không ít, cả những giọt nước mắt hạnh phúc khi chứng kiến các em tỏa sáng…bao nhiêu đêm thức trắng, bao nhiêu chăn trở, sáng kiến và cả những “tối kiến” nữa…, tất cả chỉ hướng đến một kết tinh duy nhất sự tiến bộ của các học trò thân yêu!!! Không chỉ mong muốn các em tiến bộ về khả năng nói tiếng Anh, các thầy cô còn cố gắng vun đúc để các em tự tin là chính bản thân mình, sẵn sàng vượt qua những “nỗi lo sợ” cá nhân, dám đứng lên nói lên ý kiến của chính mình. Trước mỗi vấn đề muốn các em tư duy trước khi hành động, tư duy từ cách nhìn của mình, và tư duy từ cách nhìn khách quan hơn…

Các thầy cô sẵn sàng làm nhiều hơn, miệt mài ngày đêm nhiều hơn, sẵn sàng đổ mồ hôi, sôi nước mắt, dù biết rằng nhiều nỗ lực như vậy chỉ để các em tiến lên từng chút một, chút một… như một mầm non nhú dần trong ánh ban mai, có thể phải rất lâu sau đó các em mới tỏa sáng trong một đêm rực rỡ sắc mầu.

Giáo dục là một sự nghiệp lâu dài, dẫu biết rằng trên con đường đó nhiều gian nan, nhưng đi trên con đường đó là niềm vui từ trong tim của mỗi Thầy, cô và mỗi cán bộ nhân viên EEC như một lẽ tất nhiên. Bởi đam mê bởi những ánh lửa trong đôi mắt trẻ thơ, hồn nhiên của các em. Nhìn vào đôi mắt ngây ngô đó sẽ thấy lửa cháy và tỏa sáng trong tim mình.

MỘT ĐIỀU THẬT GIẢN DỊ TÔI LÀ NGƯỜI EEC!!!
Nơi các Thầy Cô giáo là người truyền cảm hứng, là những người luôn sẵn sàng tiến lên vì học sinh của mình.

🇻🇳 web: http://englishexpress.edu.vn
📞 Hotline: 0976010305 – 0966315181
 Email: eec.tamduong@gmail.com
Page: facebook.com/englishexpresssystem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *