[Miễn phí] Tặng tài khoản học tiếng Anh online

[Miễn phí] Tặng tài khoản học tiếng Anh online

Con chúng ta có thể nói thành thạo tiếng Việt trước khi đến trường, mà không trải qua một “lớp học” tiếng Việt nào cả. Trong khi con học tiếng Anh khá khó khăn, có khi nào quý phụ huynh thắc mắc tại sao lại như vậy không?.

Câu trả lời là: “Trẻ học tiếng Việt theo bản năng. Bố mẹ, ông bà chính là những người thầy đầu tiên. Tự bản năng con đã LẮNG NGHE – BẮT CHƯỚC – NÓI THEO và con đã nói được tiếng Việt khi chỉ 2-3 tuổi với những chủ đề thân thuộc. Khả năng nói của con khá hoàn chỉnh khi con 6 tuổi và bước chân vào lớp 1. Con có thể nói 1 câu đầy đủ, đúng ngữ pháp dù con chưa học 1 tiết học ngữ pháp tiếng Việt nào cả. Thật vi diệu phải không?

Những đứa trẻ ở vùng biên giới thậm chí còn có thể nói 3-4 loại ngôn ngữ một cách tự nhiên, không cần học qua trường lớp bài bản. Nếu tận dụng thời gian quý giá này thì trẻ học ngoại ngữ sẽ rất dễ dàng, không có áp lực.

Tuy nhiên bản năng này sẽ mất dần khi trẻ lớn lên, độ tuổi tuyệt vời này là từ khi con 3 tuổi đến 6 tuổi, và muộn nhất là 12 tuổi mọi thứ sẽ khó khăn hơn. Vậy bố mẹ hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để con học ngoại ngữ nhé. Chúc bố mẹ thành công.

Để đồng hành cùng bố mẹ, English Express tặng bố mẹ tài liệu học tập để con có thể học mọi lúc, tại nhà. Bố mẹ hãy một lần nữa là “người thầy” trong vai trò học cùng con, cho con cơ hội để học được tiếng Anh, một ngôn ngữ vô cùng quan trọng trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.

Để nhận tài liệu quý phụ huynh vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân

Bước 2: Like (thích) Trang fanpage của English Express: https://www.facebook.com/englishexpresssystem

Bước 3: Nhấp vào “đăng ký tại đây” để nhận tài khoản học online miễn phí  đăng ký tại đây.

 

EEC – ENGLISH EXPRESS CENTER

Hotline: 0981104555

eec.anhngu@gmail.com

 

 

1 phản hồi

  • Phambaonam

    Nam Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *